DU HỌC SINGAPORE: LIÊN THÔNG CỬ NHÂN ĐẠI HỌC 01 NĂM

Với nhiều cơ hội học bổng

DÀNH CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP

 NIIT – APTECH – BTEC – HND – CAO ĐẲNG QUỐC TẾ

Văn phòng tuyển sinh Blue Ocean Education và mạng lưới các trường quốc tế tại Singapore tổ chức TUẦN LỄ THÔNG TIN DU HỌC LIÊN THÔNG 01 NĂM CUỐI lấy bằng Đại học (Cử nhân danh dự) tại Singapore dành cho các bạn học viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo Cao đẳng và Cao đẳng quốc tế tại Việt Nam.

hoc-bong-du-hoc-singapore-niit-aptech

CƠ HỘI VÀNG DÀNH CHO DU HỌC SINH CHUYỂN TIẾP

–  Bằng cấp có giá trị quốc tế: do các trường đại học công lập của Anh Quốc, Australia, Mỹ cấp

–  Đa dạng sự lựa chọn về chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Du lịch – Quản lý khách sạn, Marketing

–  Được trang bị kỹ năng thực hành cao từ chương trình Cao đẳng cùng với kiến thức ngành chuyên sâu và nâng cao ở bậc đại học.

–  Tiết kiệm tối đa chi phí du học – chỉ trong 01 năm lấy bằng Cử nhân có giá trị quốc tế

–  Lộ trình học tập chắc chắn và hiệu quả: đảm bảo việc học tập thành công và những trải nghiệm quốc tế

–  Dịch vụ hỗ trợ toàn diện của Blue Ocean Education

–  Hỗ trợ đào tạo Tiếng Anh dự bị tại Việt Nam

CƠ HỘI HỌC BỔNG DU HỌC

Trường Học bổng/ Chương trình khuyến học
Học viện Informatics Học bổng 3.000 SGD
Học viện Phát triển Quản lý Singapore Học bổng 4.000 SGD
Học viện đại học Kaplan Học bổng 5.000 – 7.500 – 10.000 SGD
Học viện quản lý Đông Á Học bổng 1.000 SGD
Học viện Marketing Singapore Khuyến học: 750 SGD + Phí Student Pass
Trường Đại học Công lập Curtin Singapore Học bổng 4.140 SGD
Học viện quản lý Nanyang Khuyến học 2.000 SGD

CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO TẠI SINGAPORE:

1. Học viện Informatics

Informatics – Tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh, một trong những Tổ chức giáo dục đạt nhiều giải thưởng nhất Singapore: Giải thưởng Thương hiệu Singapore 2002 và 2003, Chứng chỉ chất lượng Singapore (SQC), Giải thưởng thương hiệu Vàng Singapore 2005, Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001-2000, Chứng nhận EDUTRUST 4 năm.

Tại Informatics, du học sinh được tiếp cận một hệ thống đào tạo đa dạng về các chuyên ngành và bậc học, bằng cấp quốc tế do các trường đại học danh tiếng của Anh Quốc và Australia cấp, chất lượng đào tạo được quốc tế công nhận.

Để đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ của các ứng viên cũng như các nhà quản lý, Tập đoàn giáo dục Informatics cũng tạo cơ hội đặc biệt cho các bạn sinh viên sau khi hoàn tất khóa học Cao đẳng 2 năm có thể học tiếp liên thông đại học (cử nhân khoa học danh dự) do trường Đại học đối tác Anh Quốc cấp bằng.

2. Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

Học viện Phát triển quản lý Singapore MDIS thông báo tuyển sinh các sinh viên có bằng BTEC HND (Bằng Cao đẳng quốc gia bậc nâng cao) về kinh doanh và các ngành liên quan được học chuyển tiếp năm cuối cùng chương trình Cử nhân Kinh doanh và Marketing (Bachelor of Arts (Hons) Business and Marketing) Hoặc Cử nhân quản lý Tài chính và Kế toán (Bachelor of Arts (Hons) Accounting and Financial Management) cấp bằng bởi Đại học Sunderland, Anh quốc.

Chương trình học chỉ trong 12 tháng tại MDIS – Singapore và nhận bằng của Đại học Sunderland, Anh quốc.

3. Học viện đại học Kaplan

Kaplan Higher Education Academy trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ – nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Được bình chọn là Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ tốt thứ 1 Singapore (theo Jobscentral Ranking 2012), với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm.

Hợp tác với các trường Đại học danh giá ở Úc, Châu Âu và Mỹ, Kaplan Higher Education Academy giảng dạy chương trình từ Chứng chỉ, Cao đẳng, Cử nhân đến Thạc sỹ và MBA. Chương trình giảng dạy được biên soạn nhằm đào tạo các kỹ năng cần thiết để sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực đa dạng.

4. Học viện quản lý Đông Á

Thành lập từ 2001, Học viện Quản lý EASB là một học viện hàng đầu Singapore, đào tạo các chuyên ngành quản lý từ cao đẳng, đại học đến sau đại học, về QTKD, Kế Toán, Tài Chính Ngân Hàng, Quản Lý Du Lịch Khách Sạn, Tâm Lý Học…

–  Top 4 Học viện được yêu thích nhất Singapore (Jobscentral Learning Rankings & Survey 2012)

–  Top 3 Học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore (Jobscentral Learning Rankings & Survey 2012)

–  Được đề cử ba năm liền trong Top 10 Học viện tư tốt nhất Singapore (Asiaone People’s Choice Award 2010/2011/2012)

–  Một trong những học viện đầu tiên đạt chứng nhận EduTrust 4 năm

EASB đào tạo đa dạng các chuyên ngành, từ dự bị, cao đẳng, đại học đến thạc sỹ. Bằng cấp và chương trình học được cấp bởi các đại học đối tác danh tiếng Anh, Úc.

5. Học viện Marketing Singapore

Học viện Marketing Singapore (MIS) được thành lập từ năm 1973 là tổ chức phi lợi nhuận về chuyên ngành marketing tại Singapore. Đây là tổ chức Quốc gia của Singapore về Sales và Marketing. Hệ thống bằng cấp của MIS được công nhận rộng rãi, đặc biệt là trong lĩnh vực Kinh doanh,  Sales và Marketing.

Là sinh viên của MIS, sinh viên chính thức trở thành hội viên của HIỆP HỘI MARKETING SINGAPORE với các quyền lợi như: miễn phí hoặc ưu đãi khi đăng ký với hơn 110 khóa đào tạo ngắn hạn của MIS và các đối tác về các chủ đề liên quan đến SALES, MARKETING, TRUYN THÔNG, QUN TR DOANH NGHIP, LÃNH ĐẠO, NÂNG CAO HIU QU CÁ NHÂN

6. Đại học Công lập Curtin Singapore

Trường Đại học Curtin, thành lập năm 1968, là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Australia và nằm trong top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới. Trường mở khu học xá chi nhánh tại Singapore năm 2008, là chi nhánh thứ 4 của trường. Trường được đánh giá là một trong những đại học tốt tại Singapore và được cấp chứng chỉ Edutrust 4 năm (chứng chỉ được cấp bởi hội đồng các trường tư thục tại Singapore).

Toàn bộ khóa học tại Đại học Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc, nội dung và đảm bảo chất lượng giảng dạy với Trường Đại học Curtin tại Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Australia nhưng với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.

Hồ sơ đăng ký nhập học:

– Sơ yếu lý lịch                                               – Bảng điểm                – Kế hoạch học tập
– Bằng tốt nghiệp                                           – Ảnh 4×6
– Hộ chiếu                                                       – Giấy khai sinh

 

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký nhập học, vui lòng liên hệ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH của các trường tại Việt Nam:

BLUE OCEAN EDUCATION

Trụ sở tại Hà Nội:

Số 208 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội (Tòa nhà VEBA)

Tel.: 04.35376854 – 3577 2945 – 3577 2946

VPĐD tại Tp HCM:

Số 115 – 115A Võ Văn Tần, Quận 3, Tp HCM (Tòa nhà Minh Tinh)

Tel: 08. 3930 1824 – 3930 1825

Email: info@duhocblueocean.vn

WWW.BLUEOCEAN-DUHOC.COM

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*