GIỚI THIỆU BLUE OCEAN

Cùng với bước chuyển mạnh mẽ của nền kinh tế mở cửa và hội nhập quốc tế rộng rãi, nhu cầu về nhân lực chất lượng cao của Việt Nam ngày càng trở nên cấp thiết. Sự tăng trưởng bền vững của đất nước thực sự cần nguồn nhân lực được đào tạo hàn lâm, có nhiều kinh nghiệm quốc tế, nhiệt thành đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Đó có lẽ cũng là lí do giải thích cho sự gia tăng số lượng du học sinh Việt Nam tại các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Được thành lập từ năm 2006, bởi một đội ngũ các cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết, BLUE OCEAN EDUCATION tự hào là một trong những công ty có uy tín về lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo và dịch thuật với một đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nắm bắt được đầy đủ thông tin về du học các nước, thường xuyên tham gia các khoá học đào tạo tư vấn do các đại sứ quán và tổ chức phát triển văn hoá, giáo dục quốc tế tổ chức.

BLUE OCEAN EDUCATION là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài, mở mang kiến thức, và có cơ hội hội nhập với sự phát triển của các nước trên thế giới, là địa chỉ tin cậy giúp các bậc phụ huynh thực hiện những bước đi vững chắc và an toàn trong quá trình xây dựng tương lai sự nghiệp cho con em mình.

BLUE OCEAN EDUCATION không ngừng phát triển hệ thống hợp tác giáo dục quốc tế, tạo cơ hội cho học sinh Việt Nam lựa chọn đánh giá các loại hình đào tạo, trường học và nước học phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân.

Trên chặng đường phát triển với con người là yếu tố nền tảng, BLUE OCEAN EDUCATION cam kết sẽ bằng mọi nỗ lực để đáp ứng sự mong đợi và niềm tin của quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên về cả chất lượng dịch vụ và các chính sách hỗ trợ.

BLUE OCEAN EDUCATION –  TƯ VẤN DU HỌC

BLUE OCEAN EDUCATION là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường và tổ chức giáo dục danh tiếng tại :

ANH – ÚC – MỸ – CANAĐA – NEW ZEALAND – PHÁP – ĐỨC – HÀ LAN – TÂY BAN NHA – SINGAPORE – TRUNG QUỐC – MALAYSIA – HÀN QUỐC 

với nhiều chương trình và mô hình đào tạo linh hoạt từ cấp độ phổ thông, dự bị, cử nhân đến sau đại học, các chương trình học bổng toàn phần, bán phần và các chương trình ngắn hạn, ngoại khóa.

BLUE OCEAN EDUCATION được sự hỗ trợ thông tin cập nhật về hệ thống giáo dục, chính sách giáo dục, chương trình học bổng và quy định mới về thủ tục thị thực du học từ các Cơ quan phát triển giáo dục quốc tế và các Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự như Hội đồng Anh, Cơ quan phát triển giáo dục Quốc tế Úc, Trung tâm tư vấn giáo dục Hoa Kỳ (IIE), Cơ quan xúc tiến giáo dục Singapore, Ban điều phối Chương trình Hợp tác Kỹ thuật Malaysia, Đại sứ quán Anh, Đại sứ quán New Zealand…

BLUE OCEAN EDUCATION tự hào là:

·         Chuyên viên tư vấn giáo dục được cấp chứng chỉ của New Zealand Education

·         Thành viên mạng lưới Đại diện tư vấn giáo dục Anh Quốc được cấp chứng chỉ đào tạo của Hội đồng Anh

·         Đại diện tuyển sinh duy nhất tại Hà Nội cho chương trình ITMS của trường Trung học Công lập Jurong Junior College – Singapore

·         Thành viên chính thức của Liên hiệp Tư vấn du học Việt Nam (VIECA)

Bên cạnh những giá trị giáo dục đem lại, BLUE OCEAN EDUCATION đã và đang xây dựng rất nhiều chính sách hỗ trợ cho các vị phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên trong quá trình lập một kế hoạch học tập tiết kiệm chi phí và thời gian nhất, tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên phát huy tốt nhất tiềm năng của mình xuyên suốt lộ trình theo đuổi đam mê nghề nghiệp trong tương lai:

 •        Hỗ trợ xin học bổng du học
 •        Cung cấp thông tin, tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp,
 •        Hướng dẫn thủ tục nhập học và nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin thị thực.
 •       Cung cấp chương trình bảo trợ, liên hệ gia đình – nhà trường – học sinh, hướng dẫn thủ tục thăm thân, hướng dẫn trước khi bay, sắp xếp chỗ ở
 •        Tổ chức chương trình du học hè, trại hè quốc tế tại Anh, Úc, Singapore, New Zealand, Mỹ
 •        Tổ chức các khoá đào tạo tiếng Anh dự bị, tiền du học, kỹ năng phỏng vấn, học thuật
 •        Hỗ trợ tìm việc làm trong thời gian du học và sau khi tốt nghiệp.

BLUE OCEAN EDUCATION – Open the Door to the World of Education!
BLUE OCEAN ELT SCHOOL –  TRƯỜNG ANH NGỮ BLUE OCEAN

Trường Anh ngữ Blue Ocean là một trong những tổ chức hàng đầu về giáo dục và đào tạo tiếng Anh tại Hà Nội cũng như Việt Nam. Trường chuyên cung cấp các khóa đào tạo Anh ngữ với nhiều điểm khác biệt hướng tới hiệu quả đào tạo Anh ngữ chất lượng cao:

 •        Tiếng Anh Công Sở (CLB),
 •       Tiếng Anh Giao Tiếp,
 •        Tiếng Anh cho Trẻ Em và Thiếu niên,
 •        Luyện thi IELTS, TOEIC
 •        Luyện thi vào các trường Công Lập Singapore

Với đội ngũ giáo viên bao gồm hơn 80% giáo viên nước ngoài và 20% giáo viên Việt Nam, chuyên luyện thi IELTS, TOEIC, giàu kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm lớn tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Song song với các chương trình đào tạo chính khóa, Trường Anh Ngữ Blue Ocean thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa, English immersion, chuyên đề … để hỗ trợ cho học viên trong quá trình học tập. Hai Câu lạc bộ Tiếng Anh theo chuyên đề “Nói và phát âm tiếng Anh chuẩn” và “Nghe và thuyết trình bằng tiếng Anh” tổ chức hoàn toàn miễn phí dành riêng cho các học viên củaTrường Anh Ngữ Blue Ocean được tổ chức 1 lần 1 tuần, theo chủ đề cụ thể của từng tuần và có sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài hoặc Việt Nam

Tại Trường Anh Ngữ Blue Ocean, bạn sẽ được sử dụng thư viện miễn phí, với số lượng lớn các sách tham khảo, tạp chí, truyện sách báo ngoại văn và các tư liệu học tập khác. Tại thư viện, luôn có giáo viên hướng dẫn bạn phương pháp học và tìm tài liệu phù hợp nhất.

Đặc biệt, với tư cách là Nhà cung cấp uỷ quyền Chương trình bổ trợ tiếng Anh trực tuyến của Sở giáo dục New South Wales (AMES), Australia, học viên của trường Anh Ngữ Blue Ocean ELT sẽ được hỗ trợ ưu đãi các khoá tiếng Anh trực tuyến bao gồm nhiều chương trình phù hợp với khoá học chính như:

+ Khoá tiếng Anh cơ bản (Cấp độ I, II, III) bổ trợ chương trình luyện thi IELTS,

+ Khoá tiếng Anh giao tiếp Kinh doanh bổ trợ Chương trình CLB (Tiếng Anh công sở)

+ Khoá tiếng Anh chuyên ngành Kinh doanh,  Du lịch, Quản trị khách sạn, Y tá, Bác sỹ

Khoá học kéo dài 3 tháng song song cùng khoá học chính và học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khoá học của AMES và trường Anh Ngữ Blue Ocean ELT.

Chi tiết tại: www.englishcourses.edu.vn

BLUE OCEAN – Đồng hành cùng bạn đến với thành công!

MATHNASIUM ĐỐNG ĐA – ĐÀO TẠO TOÁN TƯ DUY MỸ

BLUE OCEAN sở hữu thương hiệu nhượng quyền Mathnasium tại quận Đống Đa: Mathnasium là tên hệ thống trung tâm đào tạo Toán cho học sinh từ lứa tuổi Mầm non cho đến Trung học Phổ thông.

Được nghiên cứu và phát triển bởi Giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martinek, phương pháp Mathnasium được giới nghiên cứu đánh giá là phương pháp dạy Toán cho trẻ em hàng đầu thế giới. Phương pháp dạy Toán tiên tiến này đã được nhiều phụ huynh trên thế giới yêu chuộng và lựa chọn nhằm giúp con họ tiến bộ trong việc học Toán và phát triển tư duy. Tại Việt Nam,  Mathnasium cũng đã  nhận được nhiều đánh giá tốt, tích cực từ phụ huynh (chi tiết tại website www.mathnasium.vn).

Những điểm ưu việt của Phương pháp Mathnasium:

Giúp học sinh thay đổi thái độ đối với môn Toán, hứng thú và thích học hơn, bởi:

–          Phương pháp giảng dạy khoa học và sinh động giúp các em tiếp cận với môn toán một cách tự nhiên, không áp lực.

–          Các em được dạy cách hiểu rõ bản chất các kiến thức Toán học và kỹ năng thực hành giải bài toán.

–          Phương thức dạy học cá nhân hóa giúp học sinh được học theo đúng khả năng và kiến thức của bản thân. Mỗi học sinh có một kế hoạch học tập riêng dựa vào kết quả kiểm tra đầu kỳ. Một (1) giáo viên hướng dẫn tối đa năm (5) học sinh.

–          Sự đa dạng của hệ thống bài tập và tình huống giúp các em luôn hứng thú khi giải toán.

Học sinh không giải toán theo bài mẫu, mà thật sự thấu hiểu vấn đề.

Nội dung chương trình và phương pháp dạy học của Mathnasium giúp học sinh khắc phục được tình trạng khi gặp các bài toán không giống đề mẫu hay dạng mẫu được học, các em thường rất lúng túng. Học sinh được dạy để hiểu rõ bản chất vấn đề, từ đó các em linh hoạt và tự tin hơn trong việc tìm cách giải quyết bài toán.

Chương trình Mathnasium bổ sung và hỗ trợ cho chương trình học của học sinh tại trường phổ thông.

–          Chương trình Mathnasium có đầy đủ các thành phần Toán phổ thông theo Chương trình của Bộ Giáo dục Đào tạo. Đây là điểm khác biệt của Mathnasium so với một số chương trình toán khác vốn chỉ đi sâu vào một vài nội dung của Toán, chẳng hạn như số học.

Mathnasium dạy học sinh những kiến thức Toán quốc tế.

–          Chương trình Toán Mathnasium còn bổ sung những kiến thức toán quốc tế như: nhận dạng quy luật (Pattern) hay kỹ năng vẽ, đọc và phân tích các loại biểu đồ (Drawing, Reading and Interpreting graph), …

Mathnasium giúp học sinh hình thành thói quen tự học và có trách nhiệm hơn trong việc học.

–          Từ thái độ học tập tích cực đối với môn Toán, các em học sinh dần hình thành thói quen tự học và có trách nhiệm hơn trong việc học các môn học khác.

Mathnasium không chỉ giúp học sinh học giỏi Toán mà còn giúp học sinh phát triển tư duy phân tích, khả năng suy luận và trí thông minh.

Khác với một số phương pháp Toán khác là tập trung vào việc “rèn” học sinh thực hành nhiều và hình thành phản xạ tính toán nhanh theo quán tính, Mathnasium chú trọng đến việc dạy học sinh hiểu rõ bản chất, biết cách phân tích để tìm ra trọng tâm của vấn đề, và biết giải thích, lập luận cho cách làm của mình, từ đó phát triển tư duy logic, khả năng suy luận và trí thông minh.

Giúp hc sinh gii toán và phát trin tư duy!

 

Thông Cáo Báo Chí :